Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Nam Tiến
Hotline
024.37757766
Điện thoại cố định
0912.644.988
Email
Info@namtien.net
Namtien Corporation

Giới thiệu chung

Công ty NAMTIEN là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Địa kỹ thuật – Môi trường. Với các sản phẩm uy tín và chất lượng mà công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường hiện nay đã góp phần tạo nên một môi trường ngày càng xanh, sạch và văn minh hơn.

 

Với mô hình công ty hoạt động theo Luật doanh nghiệp mới, thế mạnh của chúng tôi không phải là sở hữu nguồn tài chính sẵn có, hay cơ nghiệp vật chất đồ sộ, hoặc sức mạnh thuần tuý của số đông con người ... mà là sức mạnh của thế hệ trẻ, với sự ham hiểu biết, sự kế thừa chọn lọc và thức giấc tiềm năng trí tuệ.

 

Sự tận tuỵ với khách hàng, uy tín, sức sáng tạo và say mê trong công việc là kim chỉ nam trong phương châm và hành động của chúng tôi. Mối quan hệ ngày càng mở rộng với khách hàng đã tạo nên một động lực thúc đẩy NAMTIEN không ngừng phát triển. NAMTIEN tự hào là nhà cung cầp vật liệu địa kỹ thuật duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã từng cung cấp vật liệu cho cả 3 dự án đường cao tốc là: “Pháp Vân - Cầu Giẽ; Hà Nội - Hải Phòng; Hà Nội – Thái Nguyên”. Ngoài ra còn rất nhiều các dự án lớn khác như tổ hợp khách sạn, văn phòng, chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower, dự án cảng Cái Mép - Thị Vải 

 

Với các cán bộ giàu kinh nghiệm, uy tín, nhiệt tình, có tay nghề cao và tâm huyết với công việc. Với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, niềm tin son sắt vào sự thành công trong hiện tại và vững bước hướng tới tương lai. Chúng tôi cam kết.

 

Luôn phấn đấu hết mình và không ngừng học hỏi nhằm cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ một cách uy tín nhất, hiệu quả nhất”.

           

          “NAMTIEN - ĐỘT PHÁ TƯ DUY, PHÁT HUY SÁNG TẠO

Mr Phúc
Tin tức
Rọ đá

Rọ đá

Nhà máy sản xuất lưới thép rọ đá GABICO được thành lập năm 2002 , có trụ sở chính đặt tại Thị trấn Sóc sơn Hà Nội với năng lực sản xuất 2500 tấn sản phẩm/ năm. Hiện tại ...
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 13
Tháng 06 : 97
Năm 2024 : 3.440
Tổng số : 29.963